Dòng sản phẩm Men vi sinh Brauer Probiotic với công thức men vi sinh bổ sung 18 tỉ lợi khuẩn cùng Vitamin, Inulin và các dưỡng chất thiết yếu được lựa chọn cẩn thận và hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh, thải độc đường ruột, giúp hệ tiêu hóa của con sẽ luôn khoẻ mạnh để vững vàng đối phó với các vấn đề sức khỏe

1. Con biếng ăn – Nguyên nhân từ đâu?

Bé biếng ăn, gặp nhiều vấn đề về hệ tiêu hóa như chướng bụng, khó tiêu. Đây không chỉ là vấn đề về cân nặng của con khi bé không hấp thụ đủ dưỡng chất mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và suy giảm hệ miễn dịch của con. Mẹ phải làm sao đây?

Mẹ có biết hệ tiêu hóa tồn tại một trạng thái cân bằng vi sinh bao gồm cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại cùng chung sống. Sự cân bằng này quyết định khả năng dung nạp thức ăn và hấp thu dưỡng chất của con.Với sức đề kháng yếu, hệ vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa của con cũng chưa đủ sức để ngăn chặn sự phát triển của những vi khuẩn có hại, nên khi chế độ ăn cho con không hợp lý, hay khi con phải dùng nhiều kháng sinh, tiếp xúc với môi trường, đồ chơi nhiễm khuẩn khiến con có thể dễ dàng mắc phải chứng rối loạn tiêu hoá.

  Để khắc phục chứng biếng ăn cho con, mẹ cần đảm bảo con có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, trong đó cần có sự cân bằng vi sinh giữa vi khuẩn có lợi và có hại. Việc bổ sung lợi khuẩn và vi chất là điều kiện cần thiết nhằm thiết lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, đồng thời, hỗ trợ giảm chứng rối loạn tiêu hoá. Từ đó,  thức ăn sẽ được chuyển hoá thành các chất dinh dưỡng mà cơ thể con có thể hấp thụ triệt để, ổn định được hệ tiêu hoá và phát triển toàn diện thể chất lẫn trí tuệ.

2. Men vi sinh Brauer Probiotic – con dễ tiêu hóa, mẹ xóa âu lo

Thấu hiểu nỗi lo về việc biếng ăn của trẻ, Brauer đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm men vi sinh Brauer Probiotic bổ sung lợi khuẩn giúp giải quyết nỗi lo của mẹ. Sản phẩm giúp cung cấp đến hơn 18 tỉ lợi khuẩn, giúp con dễ tiêu hóa, xóa bỏ chứng biếng ăn, đồng thời mẹ thôi âu lo. Với công nghệ bọc các lợi khuẩn bằng lớp carbonate kháng acid, giúp lợi khuẩn sống sót khi đi qua acid dạ dày và phát huy hiệu quả tối đa tại ruột non. Đây là lý do lợi khuẩn có trong dòng sản phẩm Men vi sinh Brauer Probiotic có thể giúp cân bằng hệ vi sinh có ích trong đường ruột, cải thiện hệ tiêu hoá, nhất là ở những trẻ dùng kháng sinh kéo dài vì số lượng vi khuẩn có lợi bị suy giảm. Đặc biệt, sản phẩm Probiotic của Brauer đáp ứng đầy đủ những yếu tố của định nghĩa probiotic tốt cùng với những ưu điểm:

 • Bổ sung các lợi khuẩn được định danh rõ ràng, được chứng minh đem lại hiệu quả cho sự phát triển của bé.
 • Công thức có chứa inulin là thức ăn của hệ lợi khuẩn đường ruột, giúp hệ vi sinh vật đường ruột tự nhiên của bé phát triển tối ưu.
 • Phân chia theo từng độ tuổi, phù hợp theo sự phát triển từng giai đoạn của con.
 • Dạng bột dễ pha vào đồ ăn/ sữa, không cần bảo quản tủ lạnh.
 • Không chất tạo màu, tạo vị nhân tạo, an toàn tuyệt đối, trẻ sơ sinh cũng có thể dùng được.
 • Không thành phần từ lạc, không chứa trứng và thực phẩm từ trứng giúp con bé không bị dị ứng.

Hiện nay dòng sản phẩm Men vi sinh Brauer Probiotic đã có 3 sản phẩm được ra mắt tại thị trường là Men vi sinh Brauer Infant Probiotic Powder dành cho trẻ từ 0-9 tháng tuổi, Men vi sinh Brauer Toddler Probiotic Powder dành cho trẻ từ 9-36 tháng tuổi và Men vi sinh Brauer Kids Probiotic Powder dành cho trẻ trên 3 tuổi.

3. Nguồn gốc dòng sản phẩm Men vi sinh Brauer Probiotic

Dòng sản phẩm men vi sinh Brauer Probiotic là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Brauer Natural Medicine được thành lập vào năm 1929 tại Úc.

Với hơn 90 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất để cho ra các sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên tốt nhất đến với tay người dùng, Brauer là một trong những thương hiệu hàng đầu, đáng tin cậy nhất về độ an toàn về thuốc bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên dành cho trẻ em tại thị trường Úc với tất cả các sản phẩm được cấp phép TGA (Therapeutic Goods Administration) –  một trong những cơ quan quản lý thuộc Bộ Y tế Úc, có chức năng ban hành và quản lý chất lượng thuốc trị liệu bao gồm: thuốc kê đơn, vắc xin, thiết bị y tế, vitamin và khoáng chất, kem chống nắng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Tất cả các dược phẩm nằm trong danh sách này đều phải tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn của Cục quản lý chất lượng Úc, và đều phải được liệt trong danh mục sản phẩm trước khi tiêu thụ ngoài thị trường. Và Brauer là một trong những sản phẩm đáp ứng đủ các nhu cầu kiểm duyệt gắt gao này.

4. Mẹ nên chọn sản phẩm nào cho bé?

Để hiểu mình nên chọn sản phẩm nào cho con, mẹ hãy cùng Brauer tìm hiểu thành phần và ưu điểm của các sản phẩm Brauer Probiotic là gì nhé:

4.1. Brauer Infant Probiotic Powder

Men vi sinh Brauer Infant Probiotic Powder
 • Đối tượng: dành riêng cho bé từ 0-9 tháng tuổi.
 • Thành phần: chứa 15,2 tỷ CFU/2g phân lập thành 7 chủng lợi khuẩn, Inulin, Vitamin D hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa của trẻ, cụ thể là: Bifidobacterium Breve M-16V, Bifidobacterium longum BB536, Bifidobacterium Infantis M-36, Bifidobacterium Lactis BI-04, Lactobacillus Rhamnosus GG, Lactobacillus Fermentum ME-3, Lactobacillus Salivarius LS-33, Inulin, Vitamin D.

4.2 Brauer Toddler Probiotic Powder

Men vi sinh Brauer Toddler Probiotic Powder
 • Đối tượng: dành riêng cho bé từ 9-36 tháng tuổi.
 • Thành phần: chứa 17,6 tỷ CFU/2g phân lập thành 8 chủng lợi khuẩn, Inulin, Vitamin D hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa của trẻ, cụ thể là:Bifidobacterium Breve M-16V, Bifidobacterium longum BB536, Bifidobacterium Infantis M-36, Bifidobacterium Lactis BI-04, Lactobacillus Rhamnosus GG, Lactobacillus Fermentum ME-3, Lactobacillus Salivarius LS-33, Lactobacillus Reuteri 1E1, Inulin, Vitamin D.

4.3. Brauer Kids Probiotic Powder

Men vi sinh Brauer Kids Probiotic Powder
 • Đối tượng: dành riêng cho bé trên 3 tuổi.
 • Thành phần: Chứa 18 tỷ CFU/2g phân lập thành 9 chủng lợi khuẩn, Inulin, Vitamin D và kẽm hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa của trẻ, cụ thể là: Bifidobacterium Breve M-16V, Bifidobacterium longum BB536, Bifidobacterium Infantis M-36, Bifidobacterium Lactis BI-04, Lactobacillus Rhamnosus GG, Lactobacillus Fermentum ME-3, Lactobacillus Salivarius LS-33, Lactobacillus Acidophilus La-14, Inulin, Vitamin D, Kẽm.

Có thể thấy các thành phần trong Brauer Probiotic đều là thành phần cần thiết với cơ thể bé và phù hợp với thể trạng của bé trong từng độ tuổi được nêu rõ ở từng sản phẩm. Các sản phẩm này được điều chế dưới dạng men vi sinh bổ sung trực tiếp các lợi khuẩn cho đường ruột trẻ, tác động vào khả năng ăn và tốc độ tiêu hóa của con, giúp con ăn ngon và phát triển nhanh hơn.